Xét nghiệm tiền hôn nhân nam

xét nghiệm tiền hôn nhân Nam

Tại sao bạn cần xét nghiệm tiền hôn nhân nam?

Đăng ký ngay tại đây để được giảm giá 10% trong hôm nay 

  • Xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ tiền hôn nhân giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho Nam, nhằm chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với sức khỏe toàn diện và những đứa con sinh ra khỏe mạnh.
  • Kiểm tra và phát hiện những bệnh lý di truyền của bản thân.
  • Xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục và lây cho những đứa con sau này, cũng như bạn tình.
  • Sàng lọc di truyền: Sàng lọc người lành mang gen bệnh giúp dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con tương lai.

Xét nghiệm tiền hôn nhân được thực hiện vào khi nào?

  • Tiền hôn nhân là giai đoạn từ lúc một người bắt đầu có khả năng sinh sản đến khi kết hôn, bao gồm cả trẻ vị thành niên khi đã bắt đầu có khả năng sinh sản, cho đến những người lớn tuổi hơn (thậm chí 30 – 40 tuổi) mà chưa từng kết hôn.
  • Thực tế hiện nay, các cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân khi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc các vấn đề sức khỏe. Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, tốt nhất nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân tối thiểu là 3 – 6 tháng trước khi kết hôn để có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.

Danh mục xét nghiệm tiền hôn nhân Nam cần làm những gì?

Xét nghiệm tiền hôn nhân Nam

Khi cần sử dụng gói “xét nghiệm tiền hôn nhân Nam” nên thực hiện tại đâu?

Khi bạn đăng ký Xét nghiệm Thanh Hoá, Bạn sẽ được xét nghiệm tại Xét nghiệm Thanh Hoá do các cán bộ đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá thực hiện .Được tư vấn về kết quả cũng như hướng điều trị, chăm sóc sức khỏe.

Liên hệ trực tiếp với Xét nghiệm Thanh Hóa qua số hotline: 0919.625.486 hoặc 0373.050.878. hoặc  Facebook hoặc Zalo

 

Bấm gọi ngay