Giới thiệu về chúng tôi

Bệnh viện nơi tôi làm việc

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I, với quy mô 1200 giường bệnh. Đến nay Bệnh viện có tổng số 1100 viên chức, người lao động, được phân bố ở 43 Khoa, Phòng, Trung tâm. Với gần 500 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học ở các chuyên ngành khác nhau, trong đó có 04 Tiến sĩ y học, 38 BsCKII, 48 Thạc sĩ y học, Thạc sĩ dược, 119 Bác sĩ đa khoa; có nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho gần 4 triệu dân trong tỉnh, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nước bạn Lào.

 

Cổng chính Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong mùa dịch Covid – 19

Giới thiệu về nơi Tôi làm việc.

Tôi làm việc tại khối cận lâm sàng gồm 3 khoa/trung tâm: Huyết học – Truyền máu, Hóa sinh, Vi Sinh. Chúng tôi đều đã được công nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về chất lượng xét nghiệm ISO 15189:2012.

ISO 15189:2012 là tiêu chuẩn quốc tế, quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế. Đây là công cụ giúp các phòng xét nghiệm bảo đảm cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy, từ đó nâng cao thương hiệu, năng lực và khẳng định uy tín chất lượng của bệnh viện.

Lãnh đạo Văn phòng AOSC Việt Nam và Sở Y tế trao quyết định quyết định công nhận ISO 15189:2012.

Một số thành tích Tôi đạt được trong những năm gần đây.

 

 

Giấy khen của Sở y tế Thanh Hóa năm 2018

Giấy khen của Sở y tế Thanh Hóa năm 2019

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở các năm 2017,2018,2019

“Và còn nhiều nữa”. Đó là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp với sự cố gắng của bản thân.

Tuy nhiên trong những thành tích tôi đã đạt được có 1 bằng khen mà tôi rất tự hào, đó là Bằng khen của chủ tich UBND Tỉnh Thanh Hóa về có nhiều thành tích trong công tác hiến máu nhân đạo.

 Tính đến tháng 4 năm 2020 tôi đã tham gia hiến máu nhân đạo (toàn phần + tiểu cầu máy) 32 lần. Đó là 1 con số tôi rất tự hào khi nói về bản thân.

Dịch vụ tôi đang làm thêm ngoài giờ đó là lấy máu  xét nghiệm tại nhà.

Với dịch vụ này Khách hàng sẽ được xét nghiệm tại BV Tỉnh Thanh Hoá, phí dịch vụ được tính theo giá tại BV tỉnh Thanh Hoá. Có hoá đơn tài chính.
Tôi  cam kết phục vụ nhiệt tình, bảo mật, chính xác, không thu thêm khoản khác ngoài hoá đơn.

Du lịch Quảng Ninh 2019

 

Bấm gọi ngay