Kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản nâng cao

dich-vu-xet-nghiem-mau-tai-nha

VÌ SAO NÊN KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CƠ BẢN  ?

Giảm ngay 10% giá trị gói dịch vụ khi đăng ký vào đây

Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm hay thường được gọi là kiểm tra sức khỏe tổng quát hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa được mọi người quan quan tâm một cách đúng mực. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về việc khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và không biết khám như thế nào cho đúng và một năm khám mấy lần là đủ.

Ngày nay xã hội ngày càng hiện đại, nhịp sống nhanh hơn khiến chúng ta vô tình có những thói quen không tốt cho sức khỏe như: làm việc quá sức, thức khuya, ăn uống không khoa học, căng thẳng do công việc quá nhiều khiến nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ, xương khớp, ung thư ngày càng trẻ hóa.

Đây là lý do hiện nay chúng ta quá dễ dàng để thấy hoặc nghe thông tin từ báo chí như: ” thanh niên ngoài 30 tuổi đã phải nhập viện vì đột quỵ, hay ung thư…” đây là một thực trạng không ai mong muốn. Và đã đến lúc chúng ta phải nhìn nhận lại để quan tâm đến sức khỏe tài sản quý nhất của mỗi người một cách đúng mực hơn.

XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG VÀ ĐỦ?

Kiểm sức khỏe tổng quát là việc làm rất quan trọng và cần thiết để có thể phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ gây bệnh nhằm có phương án kịp thời để điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ nên được thực hiện ít nhất 1 năm/1 lần. Tuy nhiên cũng sẽ tùy vào từng trường hợp, độ tuổi, tiền sử gia đình bác sĩ sẽ có lời khuyên và chỉ định phù hợp.

DANH MỤC XÉT NGHIỆM  CẦN LÀM LÀ GÌ ?


  • ĐỂ KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NÊN THỰC HIỆN TẠI ĐÂU?

  • Khi bạn đăng ký Xét nghiệm Thanh Hoá, Bạn sẽ được xét nghiệm tại Xét nghiệm Thanh Hoá do các cán bộ đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá thực hiện .Được tư vấn về kết quả cũng như hướng điều trị, chăm sóc sức khỏe.

    Liên hệ trực tiếp với Xét nghiệm Thanh Hóa qua số hotline: 0919.625.486 hoặc 0373.050.878. hoặc  Facebook hoặc Zalo

Bấm gọi ngay