Xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa

xet-nghiem-ADN

Xét nghiệm ADN nhằm mục đích gì?

– Xét nghiệm ADN huyết thống: Là xét nghiệm phân tích ADN để xác nhận các mối quan hệ huyết thống như: cha/mẹ – con, ông/bà – cháu,…nhằm mục đích tự nguyện hay dùng cho các công việc hành chính, thủ tục, pháp luật.

–  Xét nghiệm ADN để xây dựng dữ liệu cho thẻ ADN cá nhân – chứng minh thư sinh học của tương lai

Nguyên lý xét nghiệm ADN

– Đây là xét nghiệm sinh học phân tử thông qua việc phân tích dữ liệu gen nhằm một mục đích cụ thể như xác định quan hệ huyết thống, xác định danh tính cá nhân, tìm người thân thất lạc,…

– Xét nghiệm cha (mẹ), con – Parental testing: là xét nghiệm di truyền sử dụng các marker ADN đặc biệt để xác định hai hoặc ba người tham gia xét nghiệm có quan hệ huyết thống cha (mẹ) con hay không.

– Dựa theo quy luật di truyền, người con nhận một nửa gen của người cha và một nửa gen của người mẹ. Xét nghiệm ADN cha (mẹ) và con rồi so sánh và kiểm tra cấu trúc gen của mỗi người cho phép xác định có hay không sự trùng khớp, giống nhau của các cấu trúc ADN tại những vị trí đặc biệt, từ đó đưa ra kết luận những người làm xét nghiệm có quan hệ huyết thống hay không.

cau-truc-ADN
cau-truc-ADN

Loại mẫu nào làm xét nghiệm ADN thì chính xác nhất?

– Quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo tất cả các loại mẫu sẽ cho kết quả xét nghiệm  có độ chính xác như nhau.

– Do đó, bạn có thể yên tâm với các mẫu xét nghiệm bất kể đó là mẫu niêm mạc miệng, mẫu tóc (có chân), mẫu móng tay (chân), mẫu cuống rốn, mẫu nước ối, tinh trùng, đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, v.v… Bạn có thể tùy theo hoàn cảnh của mình để thu thập loại mẫu dễ dàng và thuận tiện cho bạn nhất.

Thủ tục xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa như thế nào?

Gồm 4 bước đơn giản: đăng ký tại đây: 

  1. Chọn loại xét nghiệm phù hợp với nhu cầu (hành chính hay dân sự)
  2. Thu mẫu ADN theo hướng dẫn
  3. Liên hệ hotline gửi mẫu ADN  và thanh toán lệ phí xét nghiệm
  4. Nhận kết quả đúng ngày hẹn

Thời gian xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa  có lâu không?

– Thời gian xét nghiệm ADN sẽ từ 4 giờ đến 5 ngày làm việc.

– Với dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà “xetnghiemthanhhoa.com“sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật, chính xác, tin cậy.

Liên hệ: SĐT: 0919.625.486 hoặc 0373.050.878 để đặt lịch hoặc vào Facebook

Xét nghiệm máu tổng quát tại Thanh Hóa

Bệnh sán chó mèo ở người

Bảng giá dịch vụ xét nghiệm 

Hội chứng kháng Phospholipid

 

 

Bấm gọi ngay