Máy đo đường huyết Safe-Accu

Sơ lược về bệnh tiểu đường

Ngày nay, bệnh tiểu đường đã trở nên quá phổ biến do thói quen sinh hoạt không hợp lý. Đây là 1 trong những bệnh khi đã mắc phải người bệnh phải biết cách chung sống hòa bình với nó. Bệnh thường diễn ra một cách âm thầm do đó việc kiểm tra tổng quát sức khỏe ít nhất 6 tháng/lần là hết sức cần thiết. Đơn giản hơn, bạn có thể kiểm tra tiểu đường ngay tại nhà bằng máy đo đường huyết.

Sản phẩm mới nhất của hãng Safe-Accu ( Đức) với thao tác đo dễ dàng, độ chính xác tin cậy, bạn có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà. Sản phẩm lý tưởng chăm sóc cho mọi gia đình!

Ưu điểm của máy đo đường huyết Safe-Accu:

– Giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát và điều trị bệnh hiệu quả, chính xác, an toàn nhằm phát hiện, ngăn chặn và chữa trị kịp thời, bệnh nhân có thể phòng, tránh những tai biến nguy hiểm của bệnh tiểu đường: Hạ đường huyết đột ngột, hôn mê do đường huyết cao…. Sản phẩm là thiết bị hữu ích, người bạn chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường.Máy đo đường huyết Safe-Accu

Hình ảnh máy đo đường huyết Safe-Accu

Video hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Safe-Accu

Mua máy đo đường huyết Safe-Accu ở đâu?

xetnghiemthanhhoa.com cam kết cung cấp hàng chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy, hỗ trợ mua test thử. Hãy liên hệ hotline:0919.625.486/ 0373.050.878 chúng tôi cung cấp tại nhà.

xetnghiemthanhhoa.com

Bấm gọi ngay